การลบบัญชีและข้อมูล
อัปเดตล่าสุด: 19 กันยายน 2026
หน้านี้อธิบายวิธีลบข้อมูลที่ รีเวอร์ซี ศึกสิทธิบัตร 80 วัน บันทึกไว้ และขอบเขตของสิ่งที่ถูกลบ
ขั้นตอนการลบ
- เปิดแอป
- เปิด "การตั้งค่า" จากหน้าจอหลัก
- ในหัวข้อ "เกี่ยวกับ" ให้แตะ "ลบข้อมูลที่บันทึกไว้ทั้งหมด"
- แตะยืนยันอีกครั้ง แล้วระบบจะดำเนินการลบ
การลบไม่สามารถย้อนกลับได้ บันทึกการเล่น ลำดับการเดิน การประเมินฝีมือ และความสำเร็จ กู้คืนไม่ได้ หากมีลำดับการเดินที่คุณต้องการเก็บไว้ โปรดบันทึกไว้ก่อนลบ
สิ่งที่ถูกลบ
แอปนี้บันทึกข้อมูลการเล่นไว้ในอุปกรณ์ของคุณ (ใน localStorage ของเบราว์เซอร์) คำสั่งลบจะลบทุกรายการที่แอปบันทึกไว้
- บันทึกการเล่นและลำดับการเดิน
- ผลแพ้ชนะ จำนวนหมาก และบันทึกตาเดินของเกมที่คุณเล่น
- การประเมินฝีมือ
- เรตที่ประเมินได้ และประวัติการเล่นที่ใช้เป็นฐานในการประเมิน
- ความสำเร็จ
- ความสำเร็จที่ปลดล็อกแล้วและความคืบหน้า
- การตั้งค่า
- ธีม พื้นผิวของกระดาน เสียงประกอบ การสั่นตอบสนอง และการตั้งค่าอื่น ๆ
- โปรไฟล์
- ชื่อที่แสดงและการเลือกอวตารของคุณ
- บทวิจารณ์ของ AI และ "ความคิดของ AI"
- บทวิจารณ์ของ AI ที่บันทึกไว้ และประโยคจาก "ความคิดของ AI" ที่แสดงระหว่างการเล่น
- บันทึกข้อขัดข้อง
- บันทึกการหยุดทำงานผิดปกติที่เก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ (สำหรับส่วนที่ส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ โปรดดูหัวข้อ 10 ของนโยบายความเป็นส่วนตัว)
- เซสชันการยืนยันตัวตน
- ข้อมูลเซสชันของบัญชีนิรนามของคุณ
บัญชีนิรนามผูกอยู่กับตัวคุณผ่านเซสชันที่บันทึกไว้ในอุปกรณ์เครื่องนี้เท่านั้น การลบเซสชันทำให้คุณสูญเสียวิธีอ้างสิทธิ์ในบัญชีนั้น ดังนั้นคำสั่งลบจึงเท่ากับการสละบัญชีไปด้วย
เกี่ยวกับข้อมูลที่เก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์
หากคุณเคยเข้าร่วมการแข่งขันออนไลน์ บันทึกการเล่น เรต และอันดับบนกระดานอันดับของคุณจะถูกเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา แม้คุณจะไม่เคยเล่นออนไลน์ หากคุณซื้อหรือกู้คืนพรีเมียมหรือไอเทมตกแต่ง ระบบจะออกบัญชีนิรนามให้ และเก็บตัวระบุ ชื่อที่แสดง (หากคุณไม่ได้ตั้งชื่อ จะเป็นชื่อที่แสดงชั่วคราวที่ระบบกำหนดให้โดยอัตโนมัติ) และสถานะการซื้อไว้บนเซิร์ฟเวอร์ นอกจากนี้ หากคุณเคยใช้ฟีเจอร์ AI ระบบจะบันทึกตัวระบุที่ใช้นับจำนวนครั้งเพื่อจำกัดการเรียกใช้ไว้บนเซิร์ฟเวอร์ด้วย (รายละเอียดอยู่ในหัวข้อ 4 ของนโยบายความเป็นส่วนตัว)
หากคุณไม่ได้ทำสิ่งใดข้างต้นเลย สิ่งเดียวที่ถูกเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์คือบันทึกของปัญหาที่แอปพบ (หัวข้อ 10 ของนโยบายความเป็นส่วนตัว) บันทึกนั้นไม่ได้ผูกกับตัวคุณ จึงไม่อาจเป็นเป้าหมายของคำขอลบข้อมูลได้ การปิด "ส่งรายงานปัญหา" ในหน้าการตั้งค่าจะหยุดการส่งรายงานต่อจากนี้ (คุณปิดได้ในหน้าการตั้งค่า และบันทึกจะถูกลบเมื่อพ้นระยะเวลาที่กำหนด) บันทึก สถิติ และการตั้งค่าของการเล่นกับ AI ทั้งหมดอยู่ในอุปกรณ์ของคุณ และจะถูกลบออกอย่างสมบูรณ์ด้วยขั้นตอนข้างต้น
ข้อมูลผู้เล่นของคุณที่เก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ (ตัวระบุ ชื่อที่แสดง และอวตารที่คุณเลือก) บันทึกการรายงาน และสถิติการแข่งขันออนไลน์ จะถูกลบด้วยขั้นตอนข้างต้น สำหรับแอปเวอร์ชันที่คำสั่งนั้นลบข้อมูลฝั่งเซิร์ฟเวอร์ด้วย หากคุณใช้เวอร์ชันที่ยังไม่รองรับ โปรดติดต่อเราตามที่อยู่ด้านล่าง แล้วเราจะลบข้อมูลในขอบเขตเดียวกัน ไม่ว่าจะด้วยเส้นทางใด จะมีสามสิ่งที่ยังคงอยู่ (1) บันทึกการแข่งขันออนไลน์ของคุณ ระบบจะแปลงให้อยู่ในรูปแบบที่ระบุตัวคุณไม่ได้ (ถอดตัวระบุของคุณออก) เพื่อให้สอดคล้องกับบันทึกของคู่ต่อสู้ และผลการเล่นยังคงอยู่สำหรับคู่ต่อสู้ (2) บันทึกการซื้อของคุณ (สิทธิ์ในพรีเมียมและไอเทมตกแต่ง) เพื่อให้ "กู้คืนการซื้อ" ของแต่ละสโตร์คืนสิทธิ์ให้คุณได้โดยไม่ต้องจ่ายซ้ำ (3) ตัวบัญชีนิรนามเอง เพราะการลบบัญชีจะทำให้บันทึกการซื้อหายไปด้วย จึงคงไว้ แต่เซสชันในอุปกรณ์ของคุณถูกลบไปด้วยคำสั่งเดียวกัน จึงไม่มีทางกลับเข้าไปในบัญชีนั้นได้อีก ตัวระบุที่บันทึกไว้เพื่อจำกัดจำนวนครั้ง จะถูกลบโดยอัตโนมัติเมื่อเก่ากว่า 2 ชั่วโมง ไปพร้อมกับการเรียกใช้ครั้งถัดไป
- ส่งคำขอลบข้อมูลมาที่
- contact@aicreonext.com
- ผู้ประกอบการ
- AICREO NEXT LLC (合同会社AICREO NEXT)
หากคุณถอนการติดตั้งแอป
การถอนการติดตั้งแอป (หรือการลบข้อมูลของเว็บไซต์นี้ออกจากเบราว์เซอร์) จะลบข้อมูลที่บันทึกไว้ในอุปกรณ์ของคุณไปด้วย อย่างไรก็ตาม ข้อมูลบางส่วนอาจยังคงอยู่ ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ ดังนั้นหากต้องการให้แน่ใจว่าข้อมูลถูกลบจริง โปรดดำเนินการลบภายในแอปก่อนถอนการติดตั้ง